Cách làm bánh flan cam


Bánh flan có một mùi vị chua ngọt, thơm mát, quyến rũ,  kèm theo màu cam rực rỡ khiến bất kì ai cũng phải nghiện

Bánh flan cam:

Rắc vỏ cam lên bánh flan, dùng lạnh rất ngon.

Nguyên liệu:

- 2 quả cam Mỹ lớn.
- 3 quả trứng gà.
- 300ml sữa tươi không đường.
- 50gr đường cát.


Cách làm:

- Rửa sạch cam, cắt ngang 1/3 quả, dùng dao khoét ruột, vắt lấy nước.
- Đập trứng gà ra bát, cho sữa, đường, nước cam vào, đánh tan đều, lược bỏ xác.
- Cho hỗn hợp trên vào vỏ cam, hấp cách thủy khoảng 15 phút, lấy ra để nguội, cho vào tủ lạnh.
- Thái sợi nhuyễn vỏ cam, ướp với 1 thìa cà phê đường, để khoảng 10 phút, cho vào lò nướng đến khi vỏ vừa giòn.

0 comments:

Post a Comment

Tìm kiếm cách làm bánh flan

Những bài về cách làm bánh flan đã đăng